Hiệu trưởng nhận vết bầm tím ở mặt bé gái do cô giáo đánh vì lười ăn

co giao danh tre bam tim mat vi luoi an

Hiệu trưởng trường mầm non Ánh Sao tại UBND phường Kiến Hưng, quận Hà Đông xác nhận vết bầm tím trên mặt bé gái là do cô giáo đánh.

Vào chiều tối ngày 26/5 cháu N. N. P (17 tháng tuổi, ở phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội) được bố đón từ trường mầm non Ánh Sao về nhà với nhiều vết bầm tím trên má, tay, chân.

Bức xúc với những vết bầm tím trên người con gái, chị Doãn Thị H. T. (mẹ cháu P) liên lạc với nhà trường để tìm hiểu sự việc thì nhận được câu trả lời: Do cháu P. nghịch ghế nhựa và tự ngã. Sau đó, gia đình dã phản ánh lên UBND phường Kiến Hưng để giải quyết sự việc.

Được biết, sau khi nhận được phản ánh của gia đình chị Doãn Thị H. T. chiều ngày 27/5, UBND phường Kiến Hưng đã mời gia đình chị H. T. và nhà trường cùng với cô giáo đứng lớp lên làm việc.

Để tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra vết bầm tím trên mặt và tay, cháu bé gái 17 tháng tuổi, trao đổi với chúng tôi, ông Đặng Trần Đức - Phó Chủ tịch phường Kiến Hưng, quận Hà Đông cho biết, chiều 27/5 tại trụ sở UBND phường đã diễn ra cuộc họp gấp có đại diện phụ huynh bé N. P, hiệu trưởng và giáo viên cơ sở mầm non tư thục Ánh Sao, lãnh đạo UBND phường và Công an phường.

Thông tin từ ông Đức cho hay: “Tại cuộc họp, bà Lê Thị Thanh Nga, hiệu trưởng cơ sở mầm non tư thục Ánh Sao xác nhận vết bầm tím trên cơ thể cháu P là do cô Bùi T. L. - giáo viên đứng lớp đánh do bé N. P. không chịu ăn”.

Ông Đức cho biết thêm, UBND phường Kiến Hưng đã ra quyết định đình chỉ hoạt động của cơ sở mầm non tư thục Ánh Sao từ ngày 28/5/2016 cho đến khi có kết luận từ phía công an.

Sau cuộc họp, UBND phường đã yêu cầu chủ cơ sở và giáo viên phải đến tận nhà cháu P thăm hỏi, động viên, xin lỗi gia đình bé gái, chịu mọi chi phí liên quan đến công tác khám, chữa bệnh cho cháu.

Phường cũng yêu cầu chủ cơ sở mầm non tư thục phải báo cáo về hình thức kỷ luật đối với cô Bùi Thị Lương về UBND phường.

mam non tu thuc anh sao

Trường mầm non Tư thục Ánh Sao

Trao đổi với PV, bà Phạm Thị Lệ Hằng – Trưởng phòng Giáo dục quận Hà Đông cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc cháu bé N. N. P. học lớp cô giáo Bùi T. L. có nhiều vết tím ở mặt tại cơ sở mầm non Ánh Sao trên địa bàn phường Kiến Hưng, phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã cử cán bộ chuyên môn về làm việc tại cơ sở”.

Thông tin từ bà Hằng cho hay: “Phòng GD&ĐT phối hợp với UBND phường Kiến Hưng để giải quyết vụ việc. Trước mắt, yêu cầu chủ cơ sở và giáo viên nghiêm túc nhận lỗi và có trách nhiệm quan tâm, chăm sóc cháu bé”.

Bà Hằng khẳng định: “Phòng yêu cầu chủ cơ sở tạm thời cho giáo viên nghỉ việc chờ xử lý theo quy định. Đồng thời UBND phường Kiến Hưng ra quyết định tạm thời dừng hoạt động đối với cơ sở mầm non Ánh Sao.

Cơ sở mầm non Ánh Sao phường Kiến Hưng đã được cấp phép thành lập và cấp phép hoạt động theo quy định. Cơ sở hiện trông giữ trên 40 trẻ mầm non với 08 giáo viên, nhân viên có đủ bằng cấp chuyên môn theo quy định”.

Nguồn: tintuc.vn


    CÔNG TY CỔ PHẦN EUROPHARMA VIỆT NAM

   - Phone.
   84-(0)4-2 225 3458
   84-(0)4-3 990 3792

sitemap Sitemap
- Address.
Số 16, LK 22, KĐT Văn Khê,
Hà Đông, Hà Nội
- Email.
spobiobibo@gmail.com

Giấy phép kinh doanh số 0106257485, sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần 3 ngày 16 tháng 1 năm 2014.