Vì sao men vi sinh giúp bé ăn ngon, khỏe mạnh?

men vi sinh bibo

Men vi sinh hay cốm vi sinh là gì?

Men vi sinh (cốm vi sinh) là các chế phẩm sinh học giúp bổ sung các lợi khuẩn nhằm tạo nên sự cân bằng vi khuẩn trong hệ tiêu hóa và làm ức chế các hại khuẩn gây bệnh.

Hiện nay thì số lượng trẻ biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng ngày càng tăng. Đây cũng là những lo lắng của mỗi cha mẹ khi con mình gầy yếu, không bằng các bạn khác, tìm đủ mọi cách để giúp con ăn ngon miệng, hấp thu tốt, khỏe mạnh, mau lớn và thông minh. Nhưng hiện nay trên thị trường có không ít các quảng cáo với các sản phẩm để cho các bé ăn tốt, mạnh khỏe thực chất thì rất khó kiểm chứng.

Về vấn đề này thì cần phải xem xét nguyên nhân và lý do vì sao bé biếng ăn, chậm lớn. Ngoài 1 số lý do như: trẻ hiếu động mải chơi mà quên ăn, trẻ gặp phải 1 số bệnh lý như: ho, viêm họng.., món ăn không đa dạng, cách cho con ăn chưa phù hợp.. thì 1 vấn đề khá quan trọng là sự hấp thụ ở hệ tiêu hóa chưa tốt, sự mất cân bằng hệ vi khuẩn thường, thiếu lượng kẽm trong huyết thanh khiến trẻ lười ăn, rối loạn tiêu hóa, táo bón, tiêu chảy. Vậy nên việc các mẹ bổ sung cho con lượng lợi khuẩn để giúp con ăn ngon miệng và mau lớn là rất cần thiết.


Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn vì sao men vi sinh giúp con ăn ngon, khỏe mạnh và thông minh:

com vi sinh synbiotic bibo cho tre bieng an cham lon1


    CÔNG TY CỔ PHẦN EUROPHARMA VIỆT NAM

   - Phone.
   84-(0)4-2 225 3458
   84-(0)4-3 990 3792

sitemap Sitemap
- Address.
Số 16, LK 22, KĐT Văn Khê,
Hà Đông, Hà Nội
- Email.
spobiobibo@gmail.com

Giấy phép kinh doanh số 0106257485, sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần 3 ngày 16 tháng 1 năm 2014.