Danh sách 161 điểm tiêm vắc xin 5 trong 1 trên toàn quốc

ds 161 diem tiem chung vac xin 5 trong 1

Theo PGS.TS. Trần Đắc Phu - Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng yêu cầu các Sở Y tế lập kế hoạch chi tiết tổ chức buổi tiêm chủng vaccine Pentaxim phù hợp với số lượng vaccine Pentaxim được phân bổ tại đơn vị; thực hiện công khai phân kế hoạch tiêm vaccine Pentaxim.

Cục Quản lý Dược - Bộ Y Tế thông báo 40 nghìn liều vắc xin 5 trong 1 Pentaxim của Pháp đã được kiểm nghiệm xong và đưa ra các cơ sở tiêm chủng trên cả nước.

Dự kiến đối tượng và thời gian tiêm vắc xin tạo cơ sở tiêm chủng, đặc biệt lưu ý việc tổ chức cho người dân đăng ký đảm bảo khoa học thông qua điện thoại, internet hoặc các phương tiện thông tin truyền thông khác để người dân dễ dàng tiếp cận và đăng ký.

Tránh hiện tượng tập trung đông người tại cơ sở tiêm chủng gây khó khăn cho việc tổ chức buổi tiêm và ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của người dân trong thời gian chờ đợi. Bộ Y tế nghiêm cấm và sẽ xử lý nghiêm mọi hành vi trục lợi từ tiêm chủng dịch vụ như tự ý nâng giá vắc xin, tiêm vắc xin tại nơi không đủ các điều kiện theo qui định.

Hiện, Viện Kiểm định quốc gia vaccine và sinh phẩm y tế đã kiểm định xong lô vaccine nhập khẩu đầu tiên. Số vaccine này đã và đang được phân phối đến các cơ sở tiêm chủng tại các tỉnh, thành phố.

Danh sách 161 điểm tiêm vắc xin 5 trong 1 Pentaxim trên toàn quốc:

danh sach 161 diem tiem vacxin dich vu 1danh sach 161 diem tiem vacxin dich vu 2danh sach 161 diem tiem vacxin dich vu 3danh sach 161 diem tiem vacxin dich vu 4danh sach 161 diem tiem vacxin dich vu 5

Xem thêm bài viết: Một số thắc mắc của phụ huynh có con trong giai đoạn tiêm chủng. Có rất nhiều loại vắc xin tiêm ngừa cho trẻ em từ khi chào đời cho đến lúc 15 tuổi. Trong đó, nhiều loại phải nhắc lại nhiều lần, hơn nữa lịch chích ngừa lại phụ thuộc vào điều kiện sức khỏe và sự khan hiếm thuốc. Hãy tìm hiểu để con được tiêm phòng đầy đủ và đảm bảo nhé.


    CÔNG TY CỔ PHẦN EUROPHARMA VIỆT NAM

   - Phone.
   84-(0)4-2 225 3458
   84-(0)4-3 990 3792

sitemap Sitemap
- Address.
Số 16, LK 22, KĐT Văn Khê,
Hà Đông, Hà Nội
- Email.
spobiobibo@gmail.com

Giấy phép kinh doanh số 0106257485, sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần 3 ngày 16 tháng 1 năm 2014.