Tăng cường sức đề kháng cho trẻ khỏe mạnh

tre hay om suc de khang kem1

Trẻ hay ốm vặt là triệu chứng cơ thể trẻ có sức đề kháng kém, làm cho các bậc cha mẹ lo lắng, mệt mỏi. Khi sức đề kháng kém trẻ hay mắc các bệnh viêm nhiễm theo mùa như: cảm cúm, ho, sốt, viêm đường hô hấp, sổ mũi, viêm tai giữa, rối loạn tiêu hóa.v.v… thường làm cho các bậc cha mẹ bối rối, ngày nay số lần ốm vặt ở trẻ càng ngày càng nhiều, dường như thành chu kỳ.

Vậy cha mẹ cần làm gì để tăng sức đề kháng cho trẻ khỏe mạnh?

Nguyên nhân của trẻ hay ốm vặt:

Cơ thể đang phát triển của trẻ nhỏ là lúc hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, sức đề kháng kém, bên cạnh đó do sự thay đổi thất thường của khí hậu, môi trường luôn bị ô nhiễm... nên tỷ lệ trẻ hay bị ốm vặt càng tăng.

Cứ sau một đợt ốm như vậy trẻ thường biếng ăn, hoặc ăn uống không được tốt dẫn đến sức khỏe của trẻ kém dần, sức đề kháng lại càng kém hơn, dẫn đến tình trạng ốm vặt khiến trẻ chậm lớn, biếng ăn, ăn không ngon, hay bị chướng bụng, nôn trớ... lâu dần trẻ sợ ăn, chậm lên cân, ốm yếu.

Ngoài ốm vặt, trẻ dễ bị lây nhiễm các bệnh như cảm siêu vi (sốt virut), bệnh sởi, viêm não Nhật Bản, chân tay miệng, sốt xuất huyết,... nếu không được chăm sóc, tiêm phòng và vệ sinh tốt.

Nhóm trẻ hay bị ốm vặt, sức đề kháng kém:

 - Trẻ sinh nhẹ cân (từ 2,5kg trở xuống) hay sinh non (dưới 37 tuần tuổi) hoặc những trẻ có các bệnh lý bẩm sinh, trẻ thường xuyên bị nôn trớ, khó hấp thu dinh dưỡng.

- Trẻ không được bú mẹ.

- Trẻ không bú mẹ hoàn toàn và cai sữa sớm.

Việc trẻ hay ốm khi giao mùa chủ yếu do hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, đồng thời cũng do việc ăn uống không tốt.

com vi sinh synbiotic bibo cho tre bieng an cham lon1


    CÔNG TY CỔ PHẦN EUROPHARMA VIỆT NAM

   - Phone.
   84-(0)4-2 225 3458
   84-(0)4-3 990 3792

sitemap Sitemap
- Address.
Số 16, LK 22, KĐT Văn Khê,
Hà Đông, Hà Nội
- Email.
spobiobibo@gmail.com

Giấy phép kinh doanh số 0106257485, sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần 3 ngày 16 tháng 1 năm 2014.